BÀN GIAO HSSV CHO DOANH NGHIỆP ĐỢT 2 NĂM 2018

Sáng 07/6/2018, tại Trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An đã tổ chức bàn giao HSSV cho doanh nghiệp đợt 2 năm 2018. Đây là một trong những hoạt động thường niên của Trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An.

Trong những năm qua sự hợp tác giữa trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An và các Doanh nghiệp kinh doanh du lịch đã gặt hái được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Nhà trường đã cùng doanh nghiệp phối hợp trong việc đào tạo nguồn nhân lực du lịch, tạo công ăn việc làm, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng làm việc cho HSSV. Bên cạnh đó, trong quá trình học HSSV được học thực tế tại doanh nghiệp và có nguồn thu nhập để trang trải cho việc học tập của mình cũng như giải quyết nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp trong hoạt động du lịch.

Dưới đây là một số hình ảnh bàn giao đợt 2 năm 2018: