BẾ MẠC KỲ THI TAY NGHỀ TỈNH NGHỆ AN NĂM 2017

Chiều 30/6/2017, tại TP Vinh đã diễn ra lễ Bế mạc kỳ thi tay nghề tỉnh Nghệ An năm 2017. Tới dự lễ có đồng chí Lê Minh Thông – UVBTV Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND Tỉnh Nghệ An, Đ/c Nguyễn Bằng Toàn – UVBCH Tỉnh ủy, Giám đốc Sở LĐTB&XH tỉnh Nghệ An cùng các đồng lãnh đạo Sở và Phòng dạy nghề, lãnh đạo các trường cùng toàn thể các thí sinh dự thi.

Lễ chào cờ
Ông Đặng Cao Thắng – Phó giám đốc Sở LĐTBXH – Trưởng ban tổ chức đọc báo cáo tổng kết kỳ thi
Các đại biểu và thí sinh tham gia dự lễ bế mạc

Sau 3 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, Ban tổ chức, Hội đồng giám khảo đã lựa chọn và đề nghị UBND Tỉnh, Sở LĐTB&XH tặng bằng khen và Giấy khen cho các tập thể, cá nhân đạt giải tại Kỳ thi tay nghề cấp tỉnh năm 2017.

Đ/c Lê Minh Thông – UVBTV tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND Tỉnh Nghệ An trao giải Nhất cho thí sinh Võ Trịnh Đình Nhiệu của Trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An
Đ/c Lê Minh Thông – UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Nghệ An trao bằng khen cho cô Dương Thị Minh Thương, giáo viên bồi dưỡng cho thí sinh đạt giải Nhất nghề Nấu ăn
Đ/c Lê Minh Thông – UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Nghệ An trao giải cho tập thể và cá nhân đạt giải Nhất

Về tập thể có 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba

Về cá nhân có 06 giải Nhất, 06 giải Nhì, 05 giải 3

Khen thưởng 20 chuyên gia có thành tích trong công tác bồi dưỡng thí sinh đạt giải.

Đ/c Nguyễn Bằng Toàn – UVBCH Tỉnh ủy, Giám đốc Sở LĐTBXH và thầy giáo Nguyễn Khắc Nam – Phó ban tổ chức cuộc thi trao giải Nhì cho các tập thể và cá nhân
Đ/c Đặng Cao Thắng – Phó Giám đốc Sở LĐTBXH – Trưởng Ban tổ chức trao giải Ba cho các đơn vị và cá nhân

Thí sinh Võ Trịnh Đình Nhiệu – Trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An đạt giải Nhất tại Kỳ thi tay nghề tỉnh Nghệ An năm 2017 nghề Nấu ăn. Bên cạnh đó 2 giáo viên của trường là cô Dương Thị Minh Thương và cô Phạm Thị Thi được nhận Bằng khen của UBND Tỉnh vì đã có thành tích bồi dưỡng cho thí sinh đạt giải Nhất.

Cô giáo Dương Minh Thương và Thí sinh Võ Trịnh Đình Nhiệu đạt giải Nhất nghề Nấu ăn

Bài và ảnh: Phan Đăng Trường