Chi bộ 7-Chăm lo công tác phát triển đảng trong HSSV

Nhân dịp kỷ niệm 17 năm ngày thành lập trường (23/5/1996 – 23/5/2013) và quá trình nỗ lực tu dưỡng, phấn đấu, rèn luyện, cùng với sự hướng dẫn, giúp đỡ của các Đảng viên trong Chi bộ và sự quan tâm giúp đỡ của các cấp ủy trong Đảng bộ Nhà trường. Ngày 3/6/2013, Chi bộ sinh viên đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho 05 quần chúng ưu tú là sinh viên đang học tập tại trường vào Đảng Cộng sản ViệtNam: Quần chúng ưu tú gồm: Nguyễn Thị An; Lê Thị Hiền, Tôn Hồng Điệp; Nguyễn Thanh Linh và Nguyễn Chí Dũng.

Tới dự lễ kết nạp Đảng viên mới, về phía Đảng uỷ trường có đồng chí Chế Hồng Dương – Phó Bí thư Đảng ủy trường Cao đẳng nghề Du lịch-Thương mại Nghệ An, các đồng chí trong cấp uỷ và  toàn thể đảng viên chi bộ học sinh, sinh viên.

Chương trình lễ kết nạp đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ sinh viên, đồng chí Phan Đăng Trường – Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp đảng viên cho 05 quần chúng ưu tú được kết nạp Đảng. Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đảng viên mới đã đọc lời tuyên thề nguyện trung thành với lí tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trong buổi lễ kết nạp, đ/c Phan Đăng Trường- Bí thư chi bộ đã giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, theo đó các đảng viên cần phải không ngừng tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, học tập nâng cao trình độ, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng nghĩa vụ của người Đảng viên; tích cực tham gia vào việc tuyên truyền, vận động, giúp đỡ quần chúng khác cùng phấn đấu, rèn luyện để được trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng Chi bộ sinh viên ngày càng phát triển vững mạnh.

Lê Anh Tuấn – Phụ trách công tác HSSV