Chủ tịch UBND tỉnh tham gia Tết trồng cây tại Trường cao đẳng nghề du lịch thương mại Nghệ An

Hưởng ứng Tết trồng cây đầu Xuân năm mới Ất Mùi 2015, sáng nay (24/2), ngày 06 Tết, cùng với nhiều địa phương, trường học, đơn vị trong toàn tỉnh, trường Cao đẳng nghề du lịch thương mại Nghệ An đã tổ chức Tết Trồng cây tại khuôn viên nhà trường. Đồng chí Nguyễn Xuân Đường – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Lê Minh Thông – Ủy viên BTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy cùng tham gia Tết trồng cây với thầy và trò Nhà trường.

Tổ chức trồng cây đầu Xuân đã trở thành hoạt động truyền thống của nhà trường nhiều năm nay. Trồng cây đầu Xuân Ất Mùi, nhà trường tổ chức trồng 72 cây đa, sao đen và xà cừ trong khuôn viên nhà trường.

Đây là một hoạt động thiết thực để tiếp tục thực hiện lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Mùa xuân là tết trồng cây. Làm cho đất nước càng ngày càng Xuân”; góp phần tạo  diện mạo, cảnh quan khuôn viên nhà trường xanh – sạch – đẹp, xứng đáng ngôi trường đứng chân trên đô thị du lịch thị xã Cửa Lò.

Nguồn: Nghean.gov.vn