ĐẠI HỘI CHI BỘ 4 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Chiều 27/9/2017, tại TX Cửa Lò, Chi bộ 4 – Đảng Bộ trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020.

Đây là Đại hội chi bộ cuối cùng trong 8 chi bộ thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An. Đại hội đã bầu 3 đồng chí vào BCH cấp ủy gồm: Đ/c Lê Thị Mỹ Hạnh, Đ/c Hồ Xuân Thanh, Đ/c Mai Anh Tài.

Đại hội bầu đ/c Hồ Xuân Thanh giữ chức vụ Bí thư, đ/c Mai Anh Tài giữ chức vụ Phó bí thư chi bộ 4 nhiệm kỳ 2017-2020.

Dưới đây là một số hình ảnh Đại hội chi bộ 4:

Đ/c Hoàng Thị Liên thông qua báo cáo chính trị. Ảnh: Doãn Long
Đ/c Nguyễn Thị Hoài thông qua báo cáo kiểm điểm cấp ủy nhiệm kỳ 2015-2017. Ảnh: Doãn Long
Đ/c Lê Thị Mai góp ý tham luận tại Đại hội. Ảnh: Doãn Long
Đ/c Trương Thị Huyền góp ý tham luận tại Đại hội. Ảnh: Doãn Long
Đ/c Chế Hồng Dương – P. Bí thư đảng ủy, P. Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng BCH chi ủy nhiệm kỳ 2017-2020. Ảnh: Doãn Long