Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017 – 2019

Ngày 17&18/8/2017, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An lần thứ 7, nhiệm kỳ 2017 – 2019 đã được tổ chức thành công với sự tham dự của 130 đại biểu.

cd
Văn nghệ chào mừng
cd1
Văn nghệ chào mừng

Trường cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An có hơn 2.800 ĐVTN với 15 Liên chi đoàn trực thuộc. Nhiệm kỳ qua, các hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên diễn ra sôi nổi trong toàn trường, đặc biệt là phong trào xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.

cd3
Đ/c Hồ Văn Lam – Bí thư đoàn trường nhiệm kỳ 2015-2017
cd4
Các đại biểu về dự Đại hội

Trong đó, hàng năm, tổ chức cho đoàn viên thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách và hộ nghèo tại Cửa Lò, Vinh, Tương Dương. Ủng hộ 17 triệu đồng cho quỹ Ngôi nhà cắp cánh ước mơ. Hỗ trợ và tặng quà cho 50 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn với trị giá 25 triệu đồng.

cd5
TS. Nguyễn Trường Giang – ĐUV, P. Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo đại hội
cd6
Đại biểu dự đại hội
cd8
Đ/c Nguyễn Thị Thơm – Phó bí thư tỉnh đoàn Nghệ An phát biểu chỉ đạo Đại hội

Bên cạnh đó, tuổi trẻ nhà trường đã đóng góp 16 đề tài nghiên cứu khoa học hữu ích trong công tác quản lý và đào tạo. Mở lớp dạy nghề miễn phí cho hơn 2.100 học sinh THPT trên 11 huyện, thị trong tỉnh. Trong nhiệm kỳ, Đoàn trường đã bồi dưỡng, giới thiệu 25 đoàn viên ưu tú kết nạp Đảng.

cd9
Đ/c Nguyễn Thị Thơm – Phó bí thư tỉnh đoàn Nghệ An phát biểu chỉ đạo Đại hội
cd7
Đoàn chủ tịch
cd10
Đại hội biểu quyết
cd11
Đại biểu bỏ phiếu

Với khẩu hiệu hành động: “Tuổi trẻ Trường cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An xung kích, tình nguyện, vững kiến thức, rèn kỹ năng, đoàn kết, đổi mới, hội nhập và phát triển” , nhiệm kỳ 2017 – 2019, Đoàn trường  phấn đấu 100% chi đoàn tham gia hoạt động tình nguyện vì cộng đồng. Hàng năm tổ chức từ 2 -3 diễn đàn thanh niên về học nghề và việc làm. Hỗ trợ ít nhất 90% học sinh, sinh viên ra trường có việc làm.

cd12
Đ/c Nguyễn Thị Thơm – Phó bí thư tỉnh đoàn Nghệ An, thầy giáo TS. Nguyễn Trường Giang – ĐUV, P. Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành đoàn trường nhiệm kỳ 2017-2019
cd13
Ban thường vụ nhiệm kỳ 2017-2019 phát biểu nhận nhiệm vụ

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An lần thứ 7, nhiệm kỳ 2017 – 2019  đã thống nhất bầu ra BCH khóa mới với 17 đ/c, Đ/c Nguyễn Doãn Long được bầu làm Bí thư đoàn trường, đ/c Mai Anh Tài và Đ/c Lê Thị An được bầu làm phó bí thư đoàn trường. Đại hội bầu 4 đ/c đi dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cấp trên ./.

Duy Quý – Thanh Vân