Đảng bộ Trường Cao Đẳng Nghề Du Lịch – Thương Mại Nghệ An – Lá cờ đầu của Đảng bộ thị xã Cửa Lò và tỉnh Nghệ An.

Năm 2012, dưới sự lãnh đạo chỉ đạo của Thị ủy, UBND Thị xã, sự đồng thuận, nỗ lực của các cấp ngành và toàn thể nhân dân, KT-XH thị xã có nhiều bước chuyển biến tích cực với nhiều kết quả quan trọng. Tốc độ tăng trưởng đạt 10% tổng giá trị sản xuất ước đạt hơn 3.877 tỷ đồng tăng hơn 10% so với năm ngoái. Trong đó giá trị SX công nghiệp tăng gần 14%,  doanh thu du lịch tăng 12%, nông – lâm – ngư nghiệp ổn định. Các hoạt động văn hoá – xã hội, QP – An ninh tiếp tục được giữ vững. Công tác xây dựng Đảng có nhiều đổi mới tích cực. Năm 2012, có 39 tổ chức cơ sở Đảng xếp loại tronh sạch vững mạnh, 10 tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh tiêu biểu

Là một trong 10 tổ chức cơ sở Đảng đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh tiêu biểu năm 2012, Đảng bộ trường Cao đẳng nghề Du lịch – Thương mại Nghệ An 13 năm liên tục đạt TSVMXS và xuất sắc tiêu biểu . Dịp này Thị ủy Cửa Lò đã tặng Giấy khen cho Chi bộ 3 trực thuộc Đảng  bộ nhà trường đạt chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu và đ/c Lê Trọng Lợi – Bí thư chi bộ 2, trưởng khoa Kinh tế – thương mại  đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất săc nhiệm vụ 3 năm liền (2010- 2012).

Với những thành tích đã đạt được, tin tưởng rằng dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ, trường Cao đẳng nghề Du lịch – Thương mại Nghệ An sẽ ngày càng phát triển, hoàn thành tốt nhiệm vụ đào tạo nghề, gắn với giải quyêt việc làm sau đào tạo –  Góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội Thị xã Cửa Lò nói riêng và Nghệ An, các tỉnh Bắc Miền Trung nói chung./.