ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN RA QUÂN TỔNG VỆ SINH MÔI TRƯỜNG CHÀO MỪNG KHAI TRƯƠNG MÙA DU LỊCH HÈ 2014 VÀ HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP THỊ XÃ CỬA LÒ

Hưởng ứng Năm thanh niên tình nguyện 2014, khai trương mùa du lịch hè 2014 và hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập Thị xã Cửa Lò. Ngày 22/4/2014, Ban Thường vụ Đoàn Trường Cao đẳng nghề Du lịch-Thương mại Nghệ An đã tổ chức lễ ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường các trục đường Sào Nam, đường số 2’, đường số 3 và đường ngang số 6 với sự tham gia của hơn 1.000 cán bộ, ĐVTN.
Với tinh thần tự giác, nhiệt tình lực lượng ĐVTN tham gia đã thu gom rác thải, quét dọn vệ sinh dọc các trục đường, phân loại và xử lý rác thải hợp lý. Đây là một hành động thiết thực bảo vệ môi trường, đồng thời góp phần tuyên truyền nâng cao ý thức bảo vệ môi trường trong ĐVTN.

Ra quân tổng vệ sinh môi trường là hoạt động mang tính thường xuyên hàng năm của Đoàn viên thanh niên trường, nhằm góp phần cùng với Thị xã Cửa Lò thực hiện tốt công tác vệ sinh môi trường, tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp chuẩn bị tốt khai trương mùa du lịch năm 2014 và hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập Thị xã.

Lê Anh Tuấn – Phòng Công tác HS-SV