Gần 500 sinh viên Trường Du lịch – Thương mại Nghệ An được doanh nghiệp tiếp nhận trước mùa du lịch

(Baonghean.vn)- Trước mùa du lịch 2017, Trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An tổ chức lễ bàn giao học sinh, sinh viên cho các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn.

Để đáp ứng kịp thời nhân lực cho ngành du lịch, Trường dự kiến trong tháng 6 sẽ tiếp tục bàn giao khoảng gần 500 HSSV của trường cho các doanh nghiệp.Dịp này có 76 doanh nghiệp, chủ yếu địa bàn Thị xã Cửa Lò đăng ký tiếp nhận 1.368 học sinh, sinh viên của trường nhưng trường chỉ đáp ứng được 476 học sinh sinh viên.

Thời gian qua sự hợp tác giữa trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An và các Doanh nghiệp kinh doanh du lịch đã gặt hái được nhiều kết quả, không những tạo công ăn việc làm, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng làm việc cho HSSV mà HSSV còn có nguồn thu nhập để trang trải cho việc học tập của mình cũng như giải quyết nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp trong hoạt động du lịch.

(Nguồn: Baonghean.vn)