GIỚI THIỆU

Trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An là trường Công lập nằm trong 40 trường trọng điểm của cả nước được đầu tư thành trường chất lượng cao đến năm 2020 theo Quyết định số 761/QĐ-TTg ngày 23/5/2014 của Thủ tướng Chính phủ; là 1 trong 25 trường trong toàn quốc được đào tạo nghề trọng điểm cấp độ quốc tế từ chương trình chuyển giao của Australia. Trường có 3 cơ sở đào tạo ở thành phố Vinh và thị xã Cửa Lò. Ngoài ra, trường còn đào tạo tại 13 cơ sở liên kết trong tỉnh và ngoài tỉnh như Thanh Hóa, Hà Tĩnh và Quảng Bình. Trường đang đào tạo 8 nghề trình độ cao đẳng và 6 nghề trình độ trung cấp; cơ sở vật chất khang trang và hiện đại; đội ngũ giáo viên gần 100% có trình độ thạc sỹ trở lên.

Cơ sở 2. Trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An. Số 127, Đ. Sào Nam, TX Cửa Lò, Nghệ An. Ảnh: Sỹ Minh

Trường đào tạo các ngành nghề thuộc lĩnh vực du lịch và thương mại như: Hướng dẫn du lịch, Quản trị nhà hàng, Quản trị khách sạn, Kỹ thuật chế biến món ăn, Quản trị lễ tân, Quản trị lữ hành, quản trị doanh nghiệp, kế toán doanh nghiệp,… Hiện nay, nhà trường mở rộng quy mô đào tạo với 3 cơ sở có đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất dạy học hiện đại (1 cơ sở tại TP. Vinh; 2 cơ sở tại thị xã Cửa Lò), hàng năm nhà trường cung cấp một số lượng lớn học sinh, sinh viên ngành du lịch – khách sạn cho các nhà hàng khách sạn đóng trên địa bàn cũng như các khu du lịch, resort nổi tiếng trong nước như Bãi Lữ Resort, TX. Cửa Lò, Mũi Né, Vinpearl Nha Trang…

Cơ sở Vinh: Số 450, Đ. Lê Viết Thuật, TP Vinh, Nghệ An. Ảnh: Sỹ Minh

Trong thời gian tới, Trường tiếp tục hợp tác với Đức đào tạo thí điểm quốc tế 2 nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn và Lễ tân khách sạn.

Nhà trường CAM KẾT 100% giới thiệu việc làm cho HSSV sau khi tốt nghiệp ra trường.