HỘI NGHỊ HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT, TRIỂN KHAI NGHỊ QUYẾT TW6

Sáng 27/01/2018 tại Cửa Lò, Đảng bộ Trường Cao đẳng Du lịch – thương  mại Nghệ An tổ chức “Hội nghị Học tập, quán triệt, triển khai các nghị quyết Hội nghị TW6 khóa XII của Đảng và Quy định 102, 105 của Bộ chính trị”.

Tham dự Hội nghị có các đ/c trong BCH Đảng ủy, các đảng viên của 7 chi bộ và toàn thể cán bộ giáo viên của trường tham dự.

Đ/c Võ Văn Thông – Phó Ban tuyên giáo Thị ủy Cửa Lò quán triệt Nghị quyết Hội nghị TW6

Tại Hội Nghị đ/c Võ Văn Thông – Phó Ban tuyên giáo Thị ủy Cửa Lò báo cáo quán triệt và triển khai các nội dung:

– Nghị quyết số 18 về “Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp, tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”.

– Nghị quyết số 19 về “Tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập”.

– Nghị quyết số 20 về “Tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới”.

– Nghị định số 21 về “ Công tác dân số trong tình hình mới”.

– Quy định số 102 của BCH TW ngày 15/11/2017 về xử lý kỷ luật đảng viên vi phạm

– Quy định 105 của BCH TW về phân cấp quản lý cán bộ và bổ nhiệm, giới thiệu cán bộ ứng cử.

Sau Hội nghị toàn thể đảng viên, CBGV viết bài thu hoạch cá nhân. Nội dung bài thu hoạch viết về nhận thức bản thân về những nội dung cơ bản, tâm đắc nhất của thực trạng, những điểm mới, quan điểm, mục tiêu, giải pháp trong 04 Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 khóa XII của Đảng. Trên cơ sở chức trách,  nhiệm vụ được giao gắn với ngành, nhà trường, khoa, phòng đang công tác các cá nhân đưa ra các giải pháp nhằm thực hiện có hiệu quả Nghị quyết ở đơn vị của mình và đưa ra những kiến nghị đề xuất của đảng viên.

Bài và ảnh: Phan Đăng Trường

Dưới đây là một số hình ảnh Hội nghị: