KHAI MẠC HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GDNN TỈNH NGHỆ AN 2017

Sáng 24/10/2017 tại TP Vinh (Nghệ An), Ngành LĐTBXH tỉnh đã tổ chức lễ Khai mạc Hội giảng Nhà giáo, giáo dục nghề nghiệp cấp tỉnh năm 2017. Về dự lễ có các đ/c lãnh đạo đại diện các sở, ban, ngành cấp tỉnh; Lãnh đạo Sở LĐTBXH tỉnh; Lãnh đạo 17 đơn vị tham gia Hội giảng cùng toàn thể HSSV, CBGV của các đơn vị về dự Hội giảng.

Phát biểu khai mạc Hội giảng, đ/c Đặng Cao Thắng – P. Giám đốc Sở LĐTBXH – Trưởng ban tổ chức Hội thi đã khẳng định: “Hội giảng là dịp để chúng ta tiếp tục khẳng định, tôn vinh những giáo viên dạy giỏi, có tâm huyết và có nhiều cống hiến trong đổi mới, phát triển giáo dục nghề nghiệp. Thông qua Hội giảng, cơ quan quản lý nhà nước về GDNN sẽ có cơ hội đánh giá được năng lực giảng dạy thực tế của đội ngũ giáo viên, giảng viên ở các cơ sở đào tạo, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng phù hợp để nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo GDNN”

Qua hội giảng cấp cơ sở, đã lựa chọn ra có 47 nhà giáo tiêu biểu đến từ 17 đơn vị, đại diện gần 2.500 nhà giáo trên địa bàn tỉnh tham gia Hội giảng cấp Tỉnh. Hội giảng sẽ diễn ra từ 24/10 đến 27/10/2017.

Dưới đây là một số hình ảnh liên quan đến lễ khai mạc.

Toàn cảnh lễ Khai mạc
Đ/c Vi Ngọc Quỳnh – P. Giám đốc Sở LĐTBXH tỉnh Nghệ An tặng hoa cho đội văn Nghệ
Đ/c Bùi Văn Hưng – Chánh văn phòng Sở LĐTBXH tỉnh Nghệ An điều hành lễ khai mạc
Các đại biểu về dự Lễ khai giảng