Khối thi đua các Trường Đại học, cao đẳng Nghệ An Tổ chức: Hội thi Sinh viên thanh lịch năm 2013

Thiết thực các hoạt động chào mừng tháng Thanh niên và kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chiều 11/3/ 2013, tại TP. Vinh, Khối thi đua các Trường Đại học, cao đẳng Nghệ An

( gồm Trường ĐH Y khoa Vinh và 06 Trường Cao đẳng công lập trực thuộc UBND tỉnh: Sư phạm; Kinh tế – Kỹ thuật; Việt – Đức; Việt Nam – Hàn Quốc; Du lịch – Thương mại; Văn hóa – Nghệ thuật và Cao đẳng nghề số IV Bộ Quốc phòng  ) đã tổ chức: “ Hội nghị triển khai công tác tổ chức Hội thi Sinh viên thanh lịch lần thứ Nhất – Năm 2013”.

Theo đó, mỗi Trường thành viên trong Khối thi đua sẽ tuyển chọn 02 Sinh viên thanh lịch và tập luyện để dự thi vòng Chung kết sẽ diễn ra vào tối 25/ 3/2013 tại Trường Cao đẳng Văn hóa – Nghệ thuật. Hội thi bao gồm các nội dung: Trình diễn các trang phục: Dạ hội, áo dài; trang phục tự chọn; thi năng khiếu và ứng xử. Các Sinh viên đạt giải sẽ được nhận hoa, quà và Giấy khen của Khối thi đua.

Đây là một trong những hoạt động thường niên, bên cạnh các phong trào thi đua dạy tốt- học tốt và các hoạt động văn hóa- văn nghệ- TDTT …  mà Khối thi đua các Trường ĐHCĐ Nghệ An đã triển khai thực hiện và làm tốt trong những năm qua, góp phần tăng cường sự đoàn kết, hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau giữa các Trường nhằm không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Nghệ An và các tỉnh trong khu vực.

Đậu Chính Nghĩa – Thị xã Cửa Lò