KÝ HỢP TÁC ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NGUỒN NHÂN LỰC CHO ĐỐI TÁC NHẬT BẢN

Đoàn công tác Nhật Bản do ông Yoshio FURUYA – Chủ tịch Hiệp hội Cầu nối Nhật Việt (VJBB, Nhật Bản) và ông Hitoshi YAGI – Tổng giám đốc Công ty Life Design Laboratories (Nhật Bản) đã làm việc và ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Cao đẳng nghề Du lịch – Thương mại Nghệ An. Theo nội dung bản thỏa thuận hợp tác thì bên phía Nhật Bản sẽ tổ chức đào tạo tiếng Nhật, văn hóa Nhật và các món ăn ẩm thực đặc trưng của Nhật tại Trường Cao đẳng nghề Du lịch – Thương mại Nghệ An. Trường cao đẳng nghề Du lịch – Thương mại Nghệ An có trách nhiệm tuyển sinh và cung cấp HSSV để mở lớp đào tạo. Sau khi đào tạo các HSSV đạt yêu cầu sẽ được giới thiệu sang làm việc tại Nhật Bản.