TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH – THƯƠNG MẠI NGHỆ AN: DÂNG HOA, DÂNG HƯƠNG KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ

0
2694

Sáng 15/7/2017, Đại diện Trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An đã đến dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ Việt – Lào (huyện Anh Sơn), nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2017).

Thầy giáo TS. Nguyễn Trường Giang – P. Hiệu trưởng dâng hương tại nhà thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tại Nghĩa trang Liệt sỹ Việt- Lào, thầy giáo TS. Nguyễn Trường Giang – P. Hiệu trưởng đại diện trường đã dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ công ơn của các Anh hùng, liệt sỹ đã anh dũng hy sinh xương máu của mình cho độc lập, tự do của dân tộc.

Thầy giáo TS. Nguyễn Trường Giang dâng hoa tại đài tưởng niệm nghĩa trang Việt Lào (Anh Sơn)

Trước anh linh của các Anh hùng liệt sỹ, đại diện cho nhà trường hứa sẽ tiếp bước thế hệ cha ông, đoàn kết, phát huy dân chủ và trí tuệ nổ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc trong công tác đào tạo nguồn nhân lực gắn với giải quyết việc làm cho quê hương, đất nước.

Thầy giáo TS. Nguyễn Trường Giang dâng hương tại đài tưởng niệm nghĩa trang Việt Lào (Anh Sơn)

Đây là một trong những hoạt động thường niên hướng về ngày thương binh liệt sỹ 27/7 của trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An, qua đó giáo dục truyền thống lịch sử và bày tỏ sự biết ơn vô hạn của CBGV và HSSV đối với các Anh hùng liệt sỹ.

Tối cùng ngày, lãnh đạo trường đã tham dự chương trình Thắp nến tri ân Khúc Tráng ca Việt Lào theo lời mời của UBND Tỉnh Nghệ An.

Chương trình “Thắp nến tri ân Khúc Tráng ca Việt Lào”

Bài và ảnh: Phan Đăng Trường

 

Chia sẻ