LỄ TỔNG KẾT VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC

Chiều 09/9/2017, tại Cơ sở 2, Trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An đã diễn ra Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp ngành kế toán niên khóa 2015-2017. Về dự lễ có các thầy cô trong Ban giám hiệu, các thầy cô là trưởng phòng khoa, trung tâm của Trường Đại học Nha Trang và Trường Cao Đẳng Du lịch –Thương mại Nghệ An.

Toàn cảnh buổi lễ. Ảnh: Doãn Long

Được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu 2 trường cùng sự cố gắng nỗ lực của đội ngũ cán bộ quản lý, với sự giảng dạy, giúp đỡ tận tình của các thầy cô giáo. Sau 2 năm học, lớp liên thông Đại học ngành kế toán đã không ngừng nỗ lực học tập, tu dưỡng đạo đức, trau dồi kiến thức và đã hoàn thành chương trình học của mình.

Toàn cảnh buổi lễ. Ảnh: Doãn Long

Tại buổi lễ, sau khi nghe công bố quyết định tốt nghiệp, các tân cử nhận được những lời dặn dò tân tình sâu sắc của Thầy giáo Bùi Quang Thỉnh – Giám đốc trung tâm đào tạo & Bồi dưỡng Trường Đại học Nha Trang.

Thầy giáo ThS. Bùi Quang Thỉnh – Giám đốc Trung tâm đào tạo & Bồi dưỡng Trường Đại học Nha Trang phát biểu. Ảnh: Doãn Long

Cử nhân Vũ Hồng Kỳ đã thay lời cho các tân cử nhân gửi đến lời cảm ơn chân thành dành cho các thầy cô của trường Đại học Nha Trang và trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An.

Tân cử nhân Vũ Hồng Kỹ đại diện cho các bạn tân cử nhân phát biểu cảm ơn. Ảnh: Doãn Long

Kết thúc buổi lễ, các cử nhân được trao bằng tốt nghiệp Đại học chính quy do Trường Đại học Nha Trang cấp. Chúc các tân cử nhân vận dụng triệt để và có hiệu quả những kiến thức được học ở trường vào công tác, dành được nhiều thành công trong cuộc sống.

Thầy giáo ThS. Bùi Quang Tỉnh – Giám đốc Trung tâm đào tạo & Bồi dưỡng trao bằng cho các tân cử nhân. Ảnh: Doãn Long

Trong thời gian tới Trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An tiếp tục liên kết với Trường Đại học Nha Trang để tuyển sinh: Đại học liên thông, Văn bằng 2 Tiếng Anh, Cao học.

Phan Đăng Trường