MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI KỲ THI TAY NGHỀ – HỘI ĐỒNG THI QUỐC GIA SỐ 2

Tham gia thi tại Hội đồng thi quốc gia số 2, sinh viên Đặng Thị Hằng (K20B1- Trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An) là thí sinh duy nhất đại diện cho Nghệ An dự thi nghề Nghiệp vụ nhà hàng cùng với 22 thí sinh khác đến từ các trường trong cả nước. Ngày thi thứ nhất (16/5/2018) đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hôm nay ngày 17/5/2018 các thí sinh tiếp tục dự thi ngày thi thứ 2.

Kỳ thi tay nghề Quốc gia diễn ra từ ngày 13/5 đến 20/5/2018 tại TP Hà Nội, đoàn Nghệ An tham gia kỳ thi với 10 thí sinh đại diện các nghề: Dịch vụ nhà hàng, Công nghệ thời trang, Mộc mỹ nghệ, Điện lạnh, Hàn, Điện tử, Lắp đặt điện, Công nghệ Oto, Xây gạch, Ốp lát tường sàn.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội đồng thi Quốc gia số 2:

TS Nguyễn Hồng Minh – Tổng cục trưởng Tổng cục GDNN, ông Đặng Cao Thắng – PGĐ Sở LĐTBXH Nghệ An chụp ảnh cùng cô trò của Trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An tại buổi lễ khai mạc.
23 thí sinh nghề Dịch vụ nhà hàng chuẩn bị dự thi. Ảnh: Phan Đăng Trường
Phần thi của Đặng Thị Hằng. Ảnh: Phan Đăng Trường
Thí sinh Đặng Thị Hằng rất tự tin và rạng ngời sau khi hoàn thành bài thi. Ảnh: Phan Đăng Trường
Thí sinh Đặng Thị Hằng với nụ cười rạng ngời bên sản phẩm của mình. Ảnh: Trường Giang