Ngày hội tuyển dụng tại Trường CĐN Du lịch Thương Mại Nghệ An

Để chuẩn bị cho nguồn nhân lực phục vụ tại khu vực Miền Trung, tập đoàn Vingroup phối hợp với trường Cao đẳng nghề Du lịch – Thương mại Nghệ An tổ chức tuyển dụng 1.645 vị trí việc làm.
THỜI GIAN TUYỂN DỤNG: 07h30 ngày 29/8/2016
Địa điểm: Trung tâm thực hành Trường Cao đẳng nghề Du lịch – Thương mại Nghệ An.
Địa chỉ: Số 14, đường Sào Nam, TX Cửa Lò, Nghệ An.
Tuyển dụng vào làm việc tại Vinpearl Cửa Hội, Vinpearl Cửa Sót (Hà Tĩnh) và Vinpearl Nha Trang.
Vingroup là thương hiệu Việt hàng đầu về bất động sản du lịch và bất độngsản nghỉ dưỡng, mang đẳng cấp quốc tế, được đông đảo du khách biết đến bởi chuỗi sản phẩm dịch vụ đẳng cấp và độc đáo.
Ngày 26/6/2016, Tập đoàn Vingroup đã tổ chức lễ động thổ dự án Tổ hợp khách sạn, khu vui chơi giải trí và biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Hội tại thị xã Cửa Lò – tỉnh Nghệ An và dự án Tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Sót tại huyện Lộc Hà – tỉnh Hà Tĩnh. Đây là hai dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao đầu tiên của Vingroup tại khu vực Bắc Trung Bộ; đồng thời, đánh dấu bước tiến mới của du lịch miền trung. Dự kiến đến năm 2018, tập đoàn có nhu cầu nhân lực toàn hệ thống là 20.000 người.
Các bạn sinh viên năm cuối và sinh viên đã tốt nghiệp ra trường đăng ký để được tham gia tuyển dụng.
Mọi chi tiết xin liên hệ: Thầy Ninh: 0982088057, Thầy Trường: 0917 117 776