SÔI ĐỘNG NGÀY HỘI HỌC SINH, SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ DU LỊCH-THƯƠNG MẠI NGHỆ AN

Thiết thực hưởng ứng các hoạt động của Tỉnh đoàn Nghệ An về tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2015), ngày 06/01/2015 được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Đoàn Trường Cao đẳng nghề Du lịch-Thương mại Nghệ An đã tổ chức cho hơn 200 HSSV tham gia chuỗi các hoạt động TDTT, VHVN phong phú, đa dạng, đậm chất sáng tạo của sinh viên.

Hưởng ứng tham gia ngày Hội học sinh, sinh viên có 8 trường ĐHCĐ công lập trong Khối thi đua các trường ĐHCĐ, gồm: Đại học Vinh, Đại học Kinh tế Nghệ An, Đại học Y khoa Vinh, Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh, Cao đẳng văn hóa Nghệ Thuật, Cao đẳng Sư phạm Nghệ An, Cao đẳng nghề Kỹ thuật Việt Đức.

Mặc dù ở địa bàn ở xa trung tâm thành phố nhưng với sự nhiệt tình, năng động và trí tuệ của các đoàn viên trong các cuộc thi nên Trường Cao đẳng nghề Du lịch-Thương mại Nghệ An đã đạt được các kết quả nổi bật:

– 01 sinh viên đạt Giải nhất thi đi xe đạp chậm; Giải Nhì thi nhảy Bao Bố, đẩy Gậy; Giải Nhì thi Kéo có học sinh, sinh viên (10 nam, 10 nữ).

– 100 HSSV của Trường đã tham gia hội thi Aerobic và đồng diễn các ca khúc về Thanh niên Nghệ An, 12 HSSV tham gia hội thi tuổi trẻ với văn hóa học đường, hình thức “Rung chuông vàng”; 30 sinh viên tham gia cuộc thi “Cây bút thần kỳ” và kết quả các cuộc thi đã đạt giải ba.

Hình ảnh tham gia các cuộc thi của sinh viên trường

Trong không khí trang trọng của buổi Lễ kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống HSSV, trường có 2 sinh viên: Nguyễn Đình Thìn (Chi đoàn K18D1) và Đặng Thị Thảo (Chi đoàn K18D2) được vinh dự là 2 trong số sinh viên cả tỉnh được nhận giải thưởng “Sao Tháng Giêng” (là một trong những giải thưởng cao quý nhất của Hội sinh viên tỉnh Nghệ An).

Xin được chúc mừng các thành tích đạt được của học sinh, sinh viên toàn trường. Chúc các bạn học sinh, sinh viên luôn vững vàng, sáng tạo trong học tập rèn luyện; cống hiến tài năng, trí tuệ cho phong trào đoàn góp phần xây dựng Đoàn trường là một trong những đơn vị vững mạnh của tỉnh đoàn Nghệ An.

Lê Anh Tuấn – Trưởng phòng Công tác HSSV