Tặng quà và bồi dưỡng nghiệp vụ tin học cho cán bộ Xã Tam Quang – Huyện Tương dương

Nhằm giúp cho đội ngũ cán bộ địa phương nâng cao năng lực và hiệu quả trong công tác quản lý, điều hành và ứng dụng công nghệ thông tin, chiều 06/6/2013 tại xã Tam Quang,  huyện Tương Dương, Trưòng  cao đẳng nghề Du lịch Thương mại Nghệ An đã trao tặng UBND xã 05 bộ máy vi tính, trị giá trên 60 triệu đồng cùng với việc cử giảng viên công nghệ thông tin về trực tiếp bồi dưỡng các nghiệp vụ và kỹ năng trong việc sử dụng các phần mềm ứng dụng, thời gian 02 tuần.

Đ/c Vi Văn Hợi Phó chủ tịch UBND huyện Tương chứng kiến Lễ trao quà và bồi dưỡng nghiệp vụ của Trường CĐN Du lịch Thương Mại cho Lãnh đạo xã Tam Quang

Đây là một trong những việc làm ý nghĩ, thiết thực mà tập thể CBGV  nhà trường đã làm tốt trong những năm qua, bên cạnh công tác đào tạo nguồn nhân lực ở các bậc trình độ dài hạn,ngắn hạn miễn phí nâng cao tỉ lệ lao động qua đào tạo; hỗ trỡ tặng quà các đối tượng chính sách, hỗ nghèo nhằm sớm đưa xã giảm nghèo bền vững theo sự phân công của UBND tỉnh đối với các cơ quan, đơn vị cho  03 huyện miền núi: Tương Dương, Kỳ Sơn và Quế Phong.

Đậu Chính Nghĩa –TX Cửa Lò – Gmail: Dauchinhnghia@ gmail.com – DĐ: 0913.273.674