Thăm và tặng quà tại xã Tam Quang – Tương Dương

0
4855

      Ngày 21/01/2016, trường cao đẳng nghề du lịch thương mại Nghệ An dã đi thăm và tặng 60 suất quà cho các đối tượng chính sách  và gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thêm niềm vui đón tết, vui xuân Bính Thân ở xã Tam Quang- huyện Tương Dương.
Trong không khí chuẩn bị đón xuân Bính Thân 2016, Trường cao đẳng nghề du lịch thương mại Nghệ An đã đi thăm hỏi và tặng 60 suất quà (quà và tiền mặt) cho các đối tượng chính sách và gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Tam Quang với tổng giá trị là 30 triệu đồng. Đây là hoạt động thường niên của trường trong việc giúp đỡ và hỗ trợ cho xã Tam Quang.
Trường cao đẳng nghề du lịch thương mại Nghệ An là một trong những đơn vị được UBND tỉnh giao hỗ trợ xã Tam Quang – Tương Dương trong công tác xóa đói giảm nghèo. Chính vì thế, bên cạnh việc hỗ trợ 100% chi phí cho một số con em xã Tam Quang theo học và cam kết tìm việc làm ổn định.Đơn vị này còn đưa các sản phẩm nông nghiệp, thổ cẩm… của bà con nhân dân trên địa bàn xã tiêu thụ ở các thị trường lớn trong và ngoài Tỉnh.

Chia sẻ