Tổ Chức Đào Tạo Ngắn Hạn

UBND TỈNH NGHỆ AN

TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH THƯƠNG MẠI NGHỆ AN

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CÁC LỚP NGẮN HẠN

1. Các nghề đào tạo: Kỹ thuật chế biến món ăn (Bếp); Kỹ thuật phục vụ: Buồng, bar, bàn, lễ tân; Kế toán máy; Tin học; ngoại ngữ; Sư phạm Dạy nghề; Kỹ năng Dạy học…

2. Thời gian khai giảng: Khai giảng thường xuyên vào đầu và giữa tháng.

3. Thời gian học: Vào các buổi Sáng – Chiều – Tối ( theo nguyện vọng của người học)

4. Địa điểm học: Tại các cơ sở của trường hoặc trực tiếp tại đơn vị doanh nghiệp, công ty… (nếu có nhu cầu và có đủ số lượng học viên theo quy định ).

5.Sau khi hoàn thành khóa học, Học viên được cấp chứng chỉ Sơ cấp nghề (Đối với các khóa đào tạo trên 03 tháng) và  Giấy chứng nhận ( đối với các khóa học dưới 3 tháng).

* Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: – Số 14 và số 127, Sào Nam – TX Cửa Lò; ĐT:  0383.824.508

– Số 450 – Lê Viết Thuật – TP Vinh – Nghệ An; ĐT:  0388.904369