Trường CĐ Nghề Du lịch – Thương mại Nghệ An đoạt giải nhất toàn đoàn

Chiều 14/11, tại trường Cao đẳng nghề kỹ thuật công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc, Sở LĐTB&XH tổ chức Lễ bế mạc Hội giảng giáo viên dạy nghề giỏi tỉnh Nghệ An năm 2014.

Tới dự có đồng chí Đinh Thị Lệ Thanh – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các ban ngành, các cơ sở đào tạo nghề trên địa bàn tỉnh.

Từ năm 2002, Hội giảng giáo viên dạy nghề tỉnh Nghệ An được tổ chức 2 năm một lần nhằm tạo điều kiện cho đội ngũ giáo viên dạy nghề được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về chuyên môn, nghiệp vụ đồng thời thông qua đó để đánh giá khách quan năng lực giảng dạy của đội ngũ giáo viên các cơ sở đào tạo nghề.

Trao bằng khen của UBND tỉnh  cho tập thể và cá  nhân đoạt giải Nhất
Diễn ra từ ngày 10 – 14/11 tại trường Cao đẳng nghề kỹ thuật  công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc, Hội giảng dạy nghề tỉnh năm 2014 thu hút 51 giáo viên đến từ 14 cơ sở đào tạo nghề trên địa bàn tỉnh, trong đó có 6 trường cao đẳng nghề, 7 trường trung cấp nghề, 1 trung tâm dạy nghề. Hôi giảng có 13 nghề, chủ yếu tập trung vào các nghề trọng điểm, một số nghề thu hút được nhiều giáo viên tham gia như: điện, công nghệ ô tô, hàn, du lịch khách sạn, may thời trang… Ban tổ chức đã lựa chọn và trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 4 giải ba và 7 giải khuyến khích cho các tập thể;  3 giải nhất, 6 giải nhì, 12 giải ba và 19 giải khuyến khích cho các cá nhân.. Trường Cao đẳng nghề Du lịch – Thương mại Nghệ An đoạt giải nhất toàn đoàn và 1 giải nhất cá nhân, hai giải nhì và một giải ba.Trong 3 lần tổ chức liên tiếp, Trường cao đẳng nghề du lịch thương mại Nghệ An đều đạt giải nhất toàn đoàn.

Trao giấy khen của Sở LĐTB&XH cho các tập thể và cá nhân đoạt gải Nhì
Thay mặt UBND tỉnh, đồng chí Đinh Thị Lệ Thanh đã trao bằng khen cho em Đặng Duy Tuấn – sinh viên lớp Cao đẳng Hàn 5B, Khoa Công nghệ Hàn, Trường Cao đẳng nghề kỹ thuật công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc đã có thành tích xuất sắc đạt Huy chương Bạc tại Hội thi tay nghề ASEAN lần thứ 10 năm 2014 và thầy giáo Phạm Văn Việt – Giáo viên khoa Công nghệ Hàn, Trường Cao đẳng nghề kỹ thuật công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc đã có thành tích bồi dưỡng em Đặng Duy Tuấn.
Nguồn: Baonghean.vn