TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ KỸ THUẬT HÀ GIANG THAM QUAN VÀ LÀM VIỆC VỚI TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH – THƯƠNG MẠI NGHỆ AN

Ngày 01/8/2017, Trường Trung cấp kinh tế kỹ thuật Hà Giang do thầy Vương Đình Thắng – Hiệu trưởng làm trưởng đoàn về tham quan và làm việc với Trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An.

Tiếp đón đoàn trường Trung cấp Kinh tế kỹ thuật Hà Giang là thầy giáo TS. Nguyễn Trường Giang – P. Hiệu trưởng cùng các thầy cô là Trưởng phòng đào tạo, Trưởng khoa Du lịch, Trưởng khoa Kỹ thuật chế biến món ăn của Trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An.

Đoàn đã đi tham quan Trung tâm thực hành, các phòng học thực hành Bếp, Bàn, Bar, Lễ tân tại Cơ sở 2.

Thầy giáo TS. Nguyễn Trường Giang giới thiệu cho đoàn phòng Thực hành Bếp tiêu chuẩn ASEAN
Tại phòng thực hành Bar
Tham quan phòng thực hành Nhà hàng

Tại Hội trường giao ban, hai bên đã chia sẽ về kinh nghiệm tuyển sinh, bồi dưỡng đào tạo giáo viên, chương trình đào tạo về các ngành nghề thuộc lĩnh vực Du lịch, Nhà hàng, Khách sạn.

Lãnh đạo 2 trường đã thống nhất một số nội dung liên quan đến việc hỗ trợ về việc đào tạo giáo viên, chuyển giao chương trình giáo trình và tài liệu về đào tạo ngành nghề về lĩnh vực Du lịch, Nhà hàng, Khách sạn – Lĩnh vực thế mạnh của trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An cho trường Trung cấp kinh tế kỹ thuật Hà Giang.

Thầy giáo TS. Nguyễn Trường Giang giới thiệu về trường
Thầy giáo ThS. Vương Đình Thắng phát biểu
Các thầy cô Hai trường chụp ảnh chung

Bài và ảnh: Phan Đăng Trường