UBND TỈNH NGHỆ AN: TRAO THƯỞNG CHO GIÁO VIÊN ĐẠT GIẢI TẠI HỘI GIẢNG GIÁO VIÊN DẠY NGHỀ TOÀN QUỐC 2015

Chiều 8/10, tại Sở Lao động TB&XH, UBND tỉnh Nghệ An tổ chức Lễ trao thưởng cho các giáo viên đạt giải tại Hội giảng giáo viên dạy nghề toàn quốc 2015. Dự lễ có đồng chí Lê Xuân Đại, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh.

Đoàn Nghệ An tham gia Hội giảng có 5 giáo viên tham dự và đạt giải Ba toàn đoàn. Trường Cao đẳng nghề Du lịch  –  Thương mại Nghệ An có 2 giáo viên tham gia và đạt 01 giải Nhất (Cô Dương Thị Minh Thương); 01 Giải Ba (Cô Nguyễn Thị Tuyết Mai). Ngoài ra có 01 giải Nhì (Thầy Nguyễn Quốc Tuấn – Trường TCN KTKT Nghi Lộc) và 02 giải Khuyến khích (Thầy Nguyễn Trọng Thắng và thầy Trần Văn Hưng – Trường CĐN Số 4 – BQP.
*Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ trao thưởng: