1000 NGƯỜI THAM DỰ NGÀY HỘI TUYỂN SINH VÀ KÝ KẾT HỢP TÁC ĐÀO TẠO, TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG

Ngày 23/4/2023, tại huyện Đô Lương Sở Lao động thương binh xã hội tỉnh Nghệ An phối hợp với UBND huyện Đô Lương tổ chức Ngày hội tư vấn tuyển sinh và ký kết hợp tác đào tạo, tuyển dụng lao động tỉnh Nghệ An. Ngày hội thu hút 22 đơn vị là các trường Cao đẳng, Trung cấp, trung tâm GDTX-GDNN và các công ty Du học xuất khẩu lao động. Bên cạnh đó có 10 doanh nghiệp tham gia ký kết hợp tác đào tạo và tuyển dụng với các trường.

Gian hàng tuyển sinh của trường

Tham gia ngày hội Trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An sẽ bố trí 1 gian hàng để tư vấn tuyển sinh, trưng bày các sản phẩm và cho học sinh tham gia trải nghiệm các kỹ năng như: cắt tỉa, làm bánh, pha chế đồ uống,… Tại ngày Hội lãnh đạo trường sẽ giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh các ngành nghề thuộc lĩnh vực du lịch mà trường đang đào tạo. Bên cạnh đó trường sẽ tham gia ký kết thỏa thuận hợp tác với tập đoàn Vinperl để cùng phối hợp tuyển sinh, đào tạo và giải quyết việc làm cho 850 lao động giai đoạn 5 năm tới.

Học sinh trải nghiệm kỹ năng cắt tỉa

Toàn cảnh gian hàng của Trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An

Đây là một ngày hội lớn của ngành giáo dục nghề nghiệp tỉnh Nghệ An. Người lao động, học sinh THPT, THCS có nhu cầu tìm hiểu về định hướng nghề nghiệp, việc làm, xuất khẩu lao động đúng 7h00 ngày 23/4/2023 tập trung tại tại Sân vận động xã Yên Sơn, huyện Đô Lương, Tỉnh Nghệ An để tham dự ngày hội.

Thí sinh muốn tìm hiểu thông tin tuyển sinh năm 2023 của trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An click vào link dưới đây:

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2023

Phan Đăng Trường