TỔNG CỤC GDNN KHEN THƯỞNG 4 GV VÀ SV CỦA TRƯỜNG

Sáng 14/01/2020, tại Hà Nội, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội) tổ chức Hội nghị tổng kết, đánh giá chương trình đào tạo thí điểm 12 nghề chất lượng cao cấp độ quốc tế theo chương trình chuyển giao từ Úc.

Trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An tham dự Hội nghị với thành phần gồm: TS. Nguyễn Trường Giang – Hiệu trưởng cùng đại diện các thầy cô quản lý, giảng dạy và sinh viên của 2 lớp Quốc tế chuyển giao từ Australia nghề Quản trị nhà hàng và Hướng dẫn du lịch.

Ts. Nguyễn Trường Giang – Hiệu trưởng (thứ 3 từ trái sang) tham dự Hội nghị

Tại Hội nghị có 48 giảng viên và 53 sinh viên của 25 trường Cao đẳng đã có thành tích xuất sắc trong học tập và giảng dạy chương trình đào tạo cấp độ Quốc tế chuyển giao từ Úc. Trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An có 2 giảng viên và 2 sinh viên được Tổng cục trưởng Tổng cục giáo dục nghề nghiệp tặng giấy khen.

Cô Phạm Thị Hường, Thầy Hồ Văn Lam, Sinh viên Trịnh Thị Quỳnh Trang và sinh viên Trương Võ Công được Tổng cục trưởng Tổng cục GDNN tặng bằng khen.

Kết thúc chương trình đào tạo các sinh viên được cấp 2 bằng tốt nghiệp (1 bằng của Australia, 1 bằng của Việt Nam). Tất cả các sinh viên đều đạt trình độ tiếng anh trình độ Tiếng Anh B1 Châu Âu trở lên. Đặc biệt, trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An có 2 sinh viên đạt trình độ B2 Châu Âu, 4 sinh viên đã có chứng chỉ IELTS 5.0-6.0.

Đến thời điểm hiện tại, 100% sinh viên của Trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An đều đã có việc làm trong đó có 6 bạn đang hoàn thiện các thủ tục để sang Úc học nâng cao, 17 bạn đi làm việc tại nước ngoài.

TS. Nguyễn Trường Giang – Hiệu trưởng tại Lễ khai giảng lớp Đào tạo nghề chuyển giao từ CHLB Đức

Trong năm học 2019-2020, trường tiếp tục đào tạo chương trình chuyển giao từ CHLB Đức nghề Kỹ thuật chế biến món ăn và Quản trị lễ tân. Cũng như chương trình chuyển giao từ Úc, những sinh viên hoàn thành chương trình học sẽ dễ dàng trong việc xin Visa để sang Đức và các nước Châu Âu làm việc theo diện lao động tay nghề cao.

Phan Đăng Trường

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *