CHI BỘ 5 KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Sáng 11/6/2024, tại Hội trường Trường Cao đẳng Du lịch – Thương  mại Nghệ An, Chi bộ 5 đã long trọng tổ chức buổi lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Lê Thị Hồng Liên đã được Thị ủy Cửa Lò kết nạp vào Đảng tại Quyết định số 222-QĐ/ThU ngày 29 tháng 05 năm 2024 và giao Chi bộ 5 tổ chức kết nạp theo quy định.
Tham dự buổi lễ có Đồng chí Nguyễn Đình Lâm – Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ 5; Đ.c Phan Đăng Trường – Phó phòng phụ trách phòng đào tạo và toàn thể Đảng viên trong Chi bộ.

Đ/c Nguyễn Đình Lâm – UVBCH đảng bộ Trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An, Bí thư Chi bộ 5 trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Lê Thị Hồng Liên

Tại buổi Lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ 5 đã trao Quyết định kết nạp Đảng và phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới, đồng thời đề nghị đồng chí Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.  Đồng chí Nguyễn Đình Lâm – UVBCH đảng ủy, đại diện cấp ủy cấp trên có đôi lời phát biểu, dặn dò Đảng viên mới.

Đ/c Phan Đăng Trường – Phó phòng phụ trách phòng đào tạo tặng hoa chúc mừng Đ.c Liên

Đồng chí Lê Thị Hồng Liên được kết nạp lần này là người gương mẫu trong công việc, kiên trì phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Bác Hồ và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Sau khi nhận Quyết định từ Bí thư Chi bộ 5, đồng chí Đảng viên mới Lê Thị Hồng Liên đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ 5, góp phần xây dựng Chi bộ và Đảng Bộ Trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Toàn cảnh lễ kết nạp

Dưới đây là một số hình ảnh lễ kết nạp:

Các đ/c nữ đảng viên Phòng đào tạo chúc mừng Đ/c Liên
Đảng viên mới Lê Thị Hồng Liên phát biểu cảm tưởng
Các đảng viên trong chi bộ dự lễ

Trả lời