CHUNG KẾT GIẢI BÓNG CHUYỀN CBGV CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

Chiều 19/10/2017 tại Nhà học thể thao đa chức năng Trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An đã diễn ra các trận đấu chung kết giải bóng chuyền Cán bộ giáo viên chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 2010.

Trận chung kết 1 giữa Nam CĐ bộ phận 1 và CĐ bộ phận 2 diễn ra rất gay cấn, kịch tính và cống hiến nhiều pha bóng nhãn mãn cho khán giả. Kết quả chung cuộc CĐ bộ phận 2 dành chiến thắng với tỷ số 2-1.

Hình ảnh trận chung kết 1. Ảnh: Đăng Trường

Trận chung kết 2 giữa Nữ Liên quân: Tài vụ-Kiểm định-Tư vấn- TT Thực hành – Ngoại ngữ và Liên quân: CS Vinh – Hành chính – NCKH – Kinh tế đã diễn ra hấp dẫn với nhiều pha bóng đẹp. Kết thúc trận đấu Liên quân: Tài vụ – Kiểm định – Tư vấn – TT Thực hành – Ngoại ngữ dành chiến thắng với tỷ số 2-0.

Hình ảnh trận chung kết 2. Ảnh: Đăng Trường

Trận chung kết 3 giữa Nam – Nữ Liên quân: CS Vinh – Hành chính – NCKH – Kinh tế và Liên quân: Đào tạo – Quản trị – HSSV – Du lịch cũng đã diễn rất nhiệt tình và có nhiều pha đập bóng uy lực và đẹp mắt. Chung cuộc liên quân Nam – Nữ: CS Vinh – Hành chính – NCKH – Kinh tế dành chiến thắng với tỷ số 2-0.

Hình ảnh trận chung kết 3. Ảnh: Đăng Trường

Kết thúc 3 trận chung kết,  ban tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội bóng. Dưới đây là một số hình ảnh liên quan:

Đ/c Chế Hồng Dương – Phó bí thư đảng ủy, Phó hiệu trưởng trao giải cho các đội bóng. Ảnh: Đăng Trường
Đ/c Chế Hồng Dương – P. Bí thư đảng ủy, phó Hiệu trưởng tặng hoa và trao giải cho các đội bóng. Ảnh: Đăng Trường
Đ/c Trần Thị Thu Anh – Chủ tịch Công đoàn, P. Hiệu trưởng trao giải thưởng cho 2 đội Nam. Ảnh: Đăng Trường
CS Vinh – Hành chính – NCKH – Kinh tế. Ảnh: Đăng Trường
Đào tạo – Quản trị – HSSV – Du lịch. Ảnh: Đăng Trường
Tài vụ-Kiểm định-Tư vấn- TT Thực hành – Ngoại ngữ. Ảnh: Đăng Trường
Đ/c Trần Thị Thu Anh – Chủ tịch Công đoàn, P. Hiệu trưởng trao giải cho Tổ trọng tài. Ảnh: Đăng Trường

Phan Đăng Trường