CHUYÊN GIA ĐỨC VỀ LÀM VIỆC VỚI TRƯỜNG

Sáng 25/11, tại cơ sở 2 – Trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An, bà Susann Kõhler – chuyên gia CHLB Đức đã đến làm việc với trường về chương trình đào tạo được chuyển giao từ CHLB Đức nghề Quản trị lễ tân.

TS. Nguyễn Trường Giang – Hiệu trưởng phát biểu tại buổi làm việc. Ảnh: Việt Hùng

        Đón tiếp bà Susann Kõhler có TS. Nguyễn Trường Giang – Hiệu trưởng cùng các thầy cô trong Ban giám hiệu, trưởng các phòng khoa và các giáo viên tham gia giảng dạy nghề Quản trị lễ tân.

Bà Susann Kõhler – Chuyên gia Đức xuống thăm lớp Quản trị lễ tân. Ảnh: Đăng Trường

        Trong sáng nay, bà Susann Kõhler đã làm việc với Ban giám hiệu trường sau đó xuống thăm sinh viên 2 lớp học Quản trị lễ tân và Kỹ thuật chế biến món ăn (2 lớp đào tạo theo chương trình chuyển giao từ CHLB Đức). Sau đó, chuyên gia đã đi tham quan các phòng học thực hành của nghề Quản trị lễ tân tại trường.

Bà Susann Kõhler kiểm tra thiết bị tại phòng TH Bar. Ảnh: Đăng Trường

     Kế hoạch làm việc của chuyên gia CHLB Đức tại trường sẽ kéo dài từ 25 đến 29/11/2019 với các nội dung: Làm việc với Ban giám hiệu trường; Kiểm tra về công tác chuẩn bị cơ sở vật chất; Việc ký kết hợp tác với các doanh nghiệp để đào tạo; Việc tổ chức giảng dạy; Kiểm tra cơ sở vật chất phục vụ cho đào tạo thực hành tại trường; Kiểm tra các vấn đề về an toàn sức khỏe và an toàn lao động tại phòng học thực hành; Dự giờ học và gặp gỡ các bạn sinh viên của lớp Quản trị lễ tân.

Một số hình ảnh làm việc trong buổi sáng nay:

    Bà Susann Kõhler tham quan phòng TH Bàn. Ảnh: Đăng Trường
Bà Susann Kõhler trao đổi với các giáo viên. Ảnh: Đăng Trường
Bà Susann Kõhler tham quan phòng TH Bếp. Ảnh: Đăng Trường

    Bà Susann Kõhler gặp gỡ và nói chuyện với sinh viên lớp Kỹ thuật chế biến món ăn. Ảnh: Đăng Trường

Phan Đăng Trường

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *