CÔNG TÁC ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA VÀ DÂNG HƯƠNG, HOA NGÀY THƯƠNG BINH, LIỆT SĨ

Đoàn đại biểu của Trường Cao đẳng Du lịch - Thương mại Nghệ An đang hoa tại Đài tưởng niệm Liệt sỹ thị xã Cửa Lò
Nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022), sáng 21/7 đoàn đại biểu Trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An do thầy giáo TS. Nguyễn Trường Giang – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng dẫn đầu đã đến dâng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm Liệt Sỹ Thị xã Cửa Lò. Tham gia đoàn Đại biểu có đại diện Đảng ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn trường, Đoàn thanh niên, Các phòng khoa của trường. Thay mặt CBGV toàn trường, đoàn thành kính dâng lẵng hoa tươi và dâng hương kính viếng hương hồn các anh hùng, liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc.
Thầy giáo TS. Nguyễn Trường Giang – Hiệu trưởng dẫn đầu đoàn đại biểu dâng hương tại Đài tưởng niệm Liệt sỹ Thị xã Cửa Lò nhân dịp kỷ niệm ngày Thương Binh liệt sỹ 27/7
Sau khi đi thắp hương ở đài tưởng niệm, Đảng ủy, BGH đã chỉ đạoBTV đoàn trường đến thăm hỏi và tặng quà cho bác Phùng Bá Tiến – Bệnh binh hạng 3. Địa chỉ: Khối 4 – Phường Nghi Thu – Gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bác bị mù 2 mắt, ngồi xe lăn, sinh hoạt cá nhân phải có người hỗ trợ.
Đ/c Mai Anh Tài – Bí thư đoàn trường đã cùng các đ.c trong Ban Thường vụ đến tặng quà cho thương binh trên địa bàn Thị xã Cửa Lò

Tin và ảnh: Phan Đăng Trường