ĐẠI HỘI CHI BỘ 5 NHIỆM KỲ 2017-2020 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Chiều 20/9/2017, tại TX Cửa Lò, Chi bộ 5 – Đảng bộ Trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020. Về dự Đại hội có đ/c Chế Hồng Dương – Phó bí thư đảng ủy, phó Hiệu trưởng, Đ/c Nguyễn Trường Giang – ĐUV – Phó Hiệu trưởng, các đ/c Bí thư các chi bộ cùng toàn thể đảng viên chi bộ 5. Đại hội đã bầu ra cấp ủy gồm 3 đồng chí: Đ/c Nguyễn Doãn Long, Đ/c Đỗ Thị Hoài Thu, Đ/c Nguyễn Ngọc Tiến. Đại hội đã tín nhiệm bầu đ/c Nguyễn Doãn Long làm Bí thư chi bộ, đ/c Đỗ Thị Hoài Thu làm Phó bí thư chi bộ.

Dưới đây là một số hình ảnh liên quan

Toàn cảnh Đại hội chi bộ 5
Đ/c Nguyễn Trường Giang – ĐUV, P. Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội
Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội