Đại hội đại biểu Đoàn trường CĐN Du lịch – Thương Mại lần thứ VI, nhiệm kỳ 2014-2017

 Thực hiện sự chỉ đạo của Tỉnh Đoàn Nghệ An,  được sự nhất trí của lãnh đạo nhà trường. Đoàn  trường Cao đẳng nghề Du Lịch – Thương Mại Nghệ An long trọng tổ chức Đại hội Đoàn trường lần thứ VI, nhiệm kỳ 2014-2017. Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp từ  13/12/2014 đến 14/12/2014.

        Tới dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí Đại diện Tỉnh đoàn; các Thầy cô trong Ban Giám Hiệu nhà trường; các Thầy cô là Trưởng phó các phòng khoa chuyên môn, Các đồng chí đại diện cho đoàn các trường Đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh cùng các đồng chí bí thư các chi đoàn trong nhà trường

 

       Đại hội đã được thông qua báo cáo tổng kết về công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2011 – 2014 và nhiệm vụ, phương hướng nhiệm kì 2014-2017. Đại hội đã được nghe các ý kiến tham luận đến từ các chi đoàn về các vấn đề học tập, Phát triển Đảng cũng như phát huy vai trò của cán bộ đoàn cơ sở. Đại hội đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến để hoàn thiện Bản phương hướng đề ra mục tiêu, nhiệm vụ thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

       Đặc biệt, Đại hội đã được nghe các ý‎ kiến phát biểu, chỉ đạo của Thầy Lê Đức Bích – Bí thư Đảng Uỷ, Hiệu trưởng nhà trường, Đồng chí Dương Hồng Vũ – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, chủ tịch hội Sinh viên. Các đại biểu đến dự đã thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm cho BCH Đoàn trường, đồng thời đã động viên, khích lệ và đặt nhiều kỳ vọng vào những bước tiến mới của Đoàn trường trong nhiệm kì mới. Đại hội đã nghiêm túc tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của các Đại biểu và đưa vào Nghị quyết.

Phát biểu chỉ đạo của thầy giáo, Tiến sỹ Lê Đức Bích – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường

      Sau thời gian làm việc khẩn trương với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội Đoàn trường Cao đẳng nghề Du Lịch Thương Mại đã bầu ra các đồng chí có phẩm chất đạo đức, tri thức và năng lực công tác đoàn, tiêu biểu cho ý chí, nguyện vọng của đoàn viên thanh niên trong toàn trường tiếp tục gánh vác nhiệm vụ lãnh đạo công tác đoàn trong nhiệm kỳ 2014 – 2017.

 

      Đại hội đại biểu Đoàn trường CĐN Du lịch Thương Mại Nghệ An nhiệm kỳ 2014-2017 đã diễn ra thành công rực rỡ với sự xung kích, sáng tạo của các thành viên trong BCH. Đoàn trường tin tưởng sẽ ngày càng vững mạnh, đóng  góp được nhiều hơn nữa vào sự thành công và phát triển chung trong các hoạt động giáo dục của nhà trường.

 

         BCH Đoàn Trường lần thứ VI, nhiệm kỳ 2014-2017
cddltm.edu.vn 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *