DANH SÁCH BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN TRƯỜNG NHIỆM KỲ 2017-2019

Ngày 29/8/2017, Đ/c Phạm Tuấn Vinh – Bí thư Tỉnh đoàn Nghệ An đã ký Quyết định số 1142/QĐ/TĐTN-TCKT về việc Công nhận Ban chấp hành và các chức danh trong Ban chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An khóa VII, nhiệm kỳ 2017-2019. Theo đó, các đồng chí Nguyễn Doãn Long giữ chức vụ Bí thư đoàn trường, đồng chí Mai Anh Tài và đồng chí Lê Thị An giữ chức vụ Phó bí thư đoàn trường.

cd12
Đ/c Nguyễn Thị Thơm – Phó bí thư Tỉnh đoàn và Thầy giáo TS. Nguyễn Trường Giang – P. Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành mới

Chúc mừng Ban chấp hành đoàn trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An và chúc cho các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.

Dưới đây là toàn bộ nội dung quyết định của BCH Tỉnh đoàn Nghệ An :