Đ/c Phan Đình Trạc thăm Trường Cao đẳng nghề Du lịch- Thương mại Nghệ An

Nhân dịp trường Cao đẳng nghề Du lịch – Thương mại Nghệ An chuyển về làm việc, giảng dạy tại cơ sở mới và hưởng ứng “tết trồng cây” xuân Nhâm Thìn 2012

chiều 2/2, đồng chí Phan Đình Trạc – Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ đã đến thăm, làm việc và trồng cây lưu niệm tại trường. Sau khi tham gia trồng cây lưu niệm tại khuôn viên nhà trường, đồng chí Phan Đình Trạc đã đã đến thăm khu nhà giảng đường, nhà hiệu bộ, gặp gỡ cán bộ, giảng viên nhà trường. Tại buổi làm việc, đồng chí Lê Đức Bích – Bí thư Đảng uỷ – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo với đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ về kết quả đào tạo của trường thời gian qua.

Với sự nỗ lực không ngừng của cán bộ, giáo viên nhà trường, trong 15 năm hoạt động, Trường Cao đẳng Nghề Du lịch- Thương Mại Nghệ An đã  đào tạo và liên kết đào tạo cho hàng vạn sinh viên, tỷ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp đạt cao, cung cấp nguồn nhân lực cho tỉnh và khu vực, nhất là nhân lực cho ngành du lịch. Trường được Nhà nước tặng thưởng 2 Huân chương lao động hạng Nhì và hạng Ba, được Đảng bộ tỉnh Nghệ An tặng cờ “ Đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu 5 năm liền 2006- 2010” và nhiều phần thưởng cao quý khác.

Cùng với việc nâng cao chất lượng dạy và học, trường thường xuyên quan tâm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ giảng viên và sinh viên, chăm lo thực hiện tốt công tác nhân đạo, từ thiện. Đến nay 60% giảng viên được bố trí ở tại khu tập thể của trường, trên 1000 sinh viên được ở ký túc xá. Mục tiêu của trường phấn đấu đến năm học 2014-2015 được nâng cấp lên trường Đại học.

Nói chuyện với cán bộ, giáo viên nhà trường, đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ rất vui mừng trước những thành tích của trường đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời mong muốn cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường phấn đấu đạt thành tích cao hơn, tiếp tục đổi mới phương pháp dạy và học, thực hiện tốt việc học và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, đưa trường không ngừng phát triển, góp phần tích cực, hiệu quả trong việc đào tạo nguồn nhân lực cho sự nghiệp đổi mới quê hương./.

Nguồn : cddltm.edu.vn