FESTIVAL SINH VIÊN LẦN THỨ NHẤT – NĂM 2017

0
4013
Khối Đại học, Cao đẳng ký kết giao ước thi đua năm học 2016-2017. Ảnh: Truyenhinhnghean.vn

Khối thi đua các trường Đại học Cao đẳng tỉnh nghệ An sẽ tổ chức Festival sinh viên lần thứ nhất – năm 2017 vào Chiều và tối 27/5/2017 tại Trường Đại học Vinh. Với chủ đề: “Khát vọng khởi nhiệp, kiến tạo tương lai”.  

Các nội dung hoạt động của Festival gồm: Giao lưu với các tấm gương thành đạt trong lập nghiệp là cựu học sinh, sinh viên, học viên các trường; Giới thiệu các sản phẩm, các ý tưởng sáng tạo, đề án khởi nghiệp của học sinh, sinh viên học viên các trường; Tôn vinh các tấm gương học sinh, sinh viên, học viên xuất sắc có hoàn cảnh khó khăn của các trường.

Khối thi đua các trường Đại học Cao đẳng tỉnh Nghệ An gồm 9 trường: Đại học Vinh, Đại học Kinh tế Nghệ An, Đại học Y Khoa Vinh, Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An, Cao Đẳng nghề KTCN Việt Hàn, Cao đẳng nghề Việt Đức, Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Nghệ An, Cao đẳng Sư phạm Nghệ An, Cao đẳng nghề Số 4 – BQP. Ảnh: Truyenhinhnghean.vn

Thời gian Festival cụ thể như sau:

+ 14h00 ngày 27/5/2017: “Lễ khởi động” tại Hội trường A.

+ Từ 14h30 sẽ diễn ra 2 phần:

      – “Thi sản phẩm, ý tưởng sáng tạo, đề án khởi nghiệp” tại Hội trường A.

        – “Thi các trò chơi vận động” tại Sân trường.

+ 19h30 (Tối thứ 7) ngày 27/5/2017 sẽ diễn ra phần “Giao lưu: Khát vọng khởi nghiệp, kiến tạo tương lai” tại Hội trường A.

Đây là một trong những hoạt động thường niên, bên cạnh các phong trào thi đua dạy tốt – học tốt và các hoạt động văn hóa- văn nghệ- TDTT …  mà Khối thi đua các Trường ĐHCĐ Nghệ An đã triển khai thực hiện và làm tốt trong những năm qua, góp phần tăng cường sự đoàn kết, hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau giữa các Trường nhằm không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Nghệ An và các tỉnh trong khu vực. Năm nay, Đại học Vinh làm khối trưởng của khối nên tất cả các hoạt động đều tổ chức tại Đại học Vinh. 

Phan Đăng Trường