Học Lễ Tân Khách Sạn ở đâu Nghệ An

Trong bất kỳ hoạt động kinh doanh, dịch vụ nào thì bộ phận lễ tân chào đón khách cũng giữ vị trí quan trọng nhất, bởi đây là bộ mặt của đơn vị, doanh nghiệp đó. Với Nhà hàng – Khách sạn cũng thế, lễ tân khách sạn được xem là bộ phận đại diện cho sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của chính khách sạn. Vì thế, để trở thành một lễ tân giỏi đòi hỏi bạn phải nắm vững các kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ lễ tân khách sạn. Vậy quy trình phục vụ lễ tân gồm có những gì và học lễ tân ở đâu chất lượng nhất. Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời ngay sau đây nhé!

Lễ tân đóng vai trò như chiếc cầu nối giữa khách hàng với các bộ phận khác trong khách sạn, là người đầu tiên và trực tiếp truyền tải thông tin dịch vụ đến khách hàng. Học nghề lễ tân khách sạn trước hết bạn cần có cái nhìn tổng quan về quy trình phục vụ của lễ tân để rèn luyện thêm các kỹ năng phù hợp với yêu cầu công việc.

Bước đầu tiên trong quy trình là nhận khách. Lễ tân khách sạn sẽ có nhiệm vụ chào đón và tiếp nhận yêu cầu đặt phòng từ khách lưu trú, đồng thời giới thiệu những dịch vụ tại khách sạn để khách lựa chọn. Sau khi khách hàng lựa chọn xong, bước thứ 2 lễ tân sẽ tiến hành làm thủ tục nhận phòng cho khách và hướng dẫn khách lên phòng, đồng thời cập nhật thông tin và chuyển giao đến các bộ phận khác. Tiếp theo, trong thời gian lưu trú của khách hàng, người lễ tân cũng đồng thời đảm nhận công việc tiếp nhận các yêu cầu khác từ khách và chuyển cho các bộ phận có liên quan giải quyết kịp thời. Và quy trình cuối cùng là theo dõi thanh toán và làm thủ tục trả phòng cho khách.

Từ những thông tin trên chúng ta có thể nhận thấy công việc của một lễ tân khách sạn không hề đơn giản và để trở thành một lễ tân chuyên nghiệp cần phải trải qua các khóa đào tạo lễ tân khách sạn, đào tạo lễ tân nhà hàng uy tín và chất lượng. Ra đời với sứ mệnh cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho ngành dịch vụ nhà hàng khách sạn, trường đào tạo Hướng Nghiệp Á Âu đã không ngừng mở rộng các khóa đào tạo và nâng cao chất lượng giảng dạy trong suốt thời gian qua.

Đến với khóa học Nghiệp Vụ Lễ Tân tại Trường Cao Đẳng Du Lịch Thương Mại Nghệ An , các bạn sẽ cảm nhận được chương trình học tập thực tế trong từng bài giảng, sự tận tâm của từng giảng viên hiện đang là những quản lý cấp cao tại các hệ thống khách sạn lớn và một môi trường học tập chuyên nghiệp, đầy đủ tiện nghi theo đúng chuẩn quốc tế.

Bạn có thể tham khảo: Dạy quản trị nhà hàng khách sạn ở Nghệ an

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *