Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019-2020

0
268

Ngày 25/9, Trường Cao đẳng du lịch thương mại nghệ an tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019-2020. TS. Nguyễn Trường Giang – Hiệu trưởng, ThS. Chế Hồng Dương – Bí thư Đảng ủy- Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Có đ/c ThS. Trần Thị Thu Anh – Phó Hiệu trưởng và trưởng các phòng, khoa, trung tâm cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong trường ,về phía thị xã có đ/c Nguyễn Hữu Thanh đến tham dự và phát biểu ý kiến.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019-2020

Tại Hội nghị, ThS. Trần Thị Thu Anh – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường trình bày báo cáo tổng kết năm học 2018-2019 và nhiệm vụ năm học 2019-2020. Báo cáo khẳng định Nhà trường đã đạt được nhiều kết quả tích cực trong các lĩnh vực hoạt động cụ thể: Trong năm học vừa qua. Việc thúc đẩy áp dụng phương pháp giảng dạy tích hợp theo mô hình GDNN bước đầu đã tạo được sự chuyển biến trong nhận thức, nhiều giảng viên đã triển khai thực hiện. Trong công tác tuyển sinh, đảm bảo chỉ tiêu tuyển sinh cao đẳng chính quy và bồi dưỡng ngắn hạn, điều này cho thấy sự tin tưởng của xã hội và gia đình các thí sinh đối với Nhà trường, cũng như uy tín của thương hiệu. Hoạt động hợp tác doanh nghiệp được tăng cường và phát triển tốt, Nhà trường duy trì và khai thác tối đa các mối quan hệ hiện có, thắt chặt thêm những mối quan hệ chiến lược, mở rộng thêm quan hệ với những đối tác mới. Thành tích thi đua về Công tác Đảng, chính quyền, công đoàn và đoàn thanh niên tiếp tục được duy trì ở thành tích cao.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức của trường trong giai đoạn hiện nay. Qua đó nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu xã hội đưa vị thế của Trường Cao đẳng du lịch thương mại nghệ an xứng đáng là một trong những trường trọng điểm khu vực bắc miề trung.

Dịp này, Nhà trường tuyên dương, khen thưởng thưởng cho các đơn vị đạt danh hiệu tập thể Lao động xuất sắc, danh hiệu tập thể Lao động tiên tiến và cá nhân đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở năm học 2018-2019.