HỘI NGHỊ NÂNG CAO CÔNG TÁC ĐÀO TẠO VÀ QUẢN LÝ HSSV TẠI CÁC CƠ SỞ LIÊN KẾT

Chiều 03/8/2017, tại Hội trường giao ban – Cơ sở 2 – Trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An đã tổ chức Hội nghị nâng cao công tác đào tạo và quản lý HSSV tại các cơ sở liên kết.

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị có hơn 20 đơn vị liên kết với Trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An và các thầy cô trong Ban giám hiệu, Trưởng các phòng khoa của trường.

Thầy Phạm Thế Ninh – Trưởng phòng đào tạo khai mạc Hội nghị

Tại Hội nghị, Thầy giáo TS. Nguyễn Trường Giang – P. Hiệu trưởng đã giới thiệu về trường và thông qua báo cáo công tác đào tạo tại các cơ sở liên kết trong thời gian qua. Năm học 2017-2018, Nhà trường xác định việc liên kết với các trường THPT, Trung tâm giáo dục thường xuyên, Trung tâm dạy nghề ở các thành phố huyện, thị là hướng đi đúng đắn phù hợp với chủ trương của nhà nước. Được sự giúp đỡ và hợp tác của các đơn vị; trong những năm qua Nhà trường đã có những thành công bước đầu trong công tác đào tạo liên kết với các đơn vị. Để tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, cũng như tháo gỡ những khó khăn vướng mắc và sự phối hợp trao đổi thông tin, đổi mới phương thức đào tạo phù hợp trong quá trình liên kết đào tạo giữa các đơn vị.

Thầy giáo TS. Nguyễn Trường Giang – P. Hiệu trưởng giới thiệu về trường và thông qua báo cáo công tác liên kết đào tạo

Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp quý báu của các thầy cô là Lãnh đạo của các đơn vị liên kết nhằm nâng cao công tác Đào tạo và Quản lý HSSV tại các cơ sở liên kết. Các ý kiến tập trung vào các vướng mắc và giải pháp để nâng cao chất lượng đào tạo, quản lý HSSV và giải quyết việc làm cho HSSV sau khi tốt nghiệp.

Thầy Nguyễn Minh Đạt – Hiệu trưởng trường THPT Quỳ Hợp 3 phát biểu tại Hội nghị
Cô Trần Thị Hằng – Hiệu trưởng trường THPT Tư thục Nguyễn Du (Diễn Châu) phát biểu tại Hội nghị
Thầy Nguyễn Hữu Thọ – Trung tâm dạy nghề Anh Sơn phát biểu tại Hội nghị
Cô Lê Thị Dung – Giám đốc trung tâm GDTX huyện Hưng Nguyên phát biểu tại hội nghị
Thầy Nguyễn Văn Thành – Hiệu trưởng Trường THPT Nam Yên Thành phát biểu tại Hội nghị
Thầy Nguyễn Văn Thành – Hiệu trưởng trường THPT Yên Thành 2
Thầy Lê Huy Thiên – P. Hiệu trưởng trường THPT Quỳ Hợp 3 phát biểu tại Hội nghị
Thầy Bùi Đức Tuấn – Giám đốc Trung tâm GDTX huyện Anh Sơn phát biểu tại Hội nghị

Kết thúc Hội nghị TS. Nguyễn Trường Giang đã tổng kết và đưa ra các giải pháp cụ thể để các bộ phận chuyên môn trong thực hiện nhằm nâng cao công tác đào tạo và quản lý HSSV tại các cơ sở liên kết trong thời gian tới.

Thầy giáo TS. Nguyễn Trường Giang – P. Hiệu trưởng tổng kết Hội nghị

Bài và ảnh: Phan Đăng Trường