HỘI THẢO ĐÁNH GIÁ NGHIỆM THU ĐỀ TÀI NCKH CẤP TRƯỜNG

Sáng 16/12/2017, tại TX Cửa Lò, Trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An đã tổ chức Hội thảo đánh giá – nghiệm thu đề tài NCKH cấp trường năm 2017. Về dự Hội thảo có thầy giáo TS. Nguyễn Trường Giang – Hiệu trưởng, chủ tịch Hội đồng khoa học trường cùng các thầy cô là CBGV toàn trường.

Toàn cảnh Hội thảo

Trong thời gian 1 buổi làm việc, Hội đồng NCKH nhà trường đã đánh giá – nghiệm thu 2 đề tại của 2 nhóm tác giả

Đề tài 1: “Giải pháp thực hiện chuẩn chuyên môn nghiệp vụ đội ngũ giảng viên theo tiêu chuẩn mới tại Trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An” của Nhóm tác giả: Nguyễn Doãn Long; Mai Anh Tài; Đặng Thị Mai Anh.

Đ/c Nguyễn Doãn Long – Chủ nhiệm đề tài 1
Đ/c Nguyễn Doãn Long và Đ/c Mai Anh Tài trả lời câu hỏi phản biện của Hội đồng khoa học.
Đ/c Bùi Thị Kim Ngân – Chủ nhiệm đề tài 2

Đề tài 2: Một số giải pháp quản lý HSSV đào tạo liên kết của trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An” của nhóm tác giả: Bùi Thị Kim Ngân; Hồ Thị Nguyệt; Nguyễn Thị Thanh Bình.

Đây là 2 đề tài có tính ứng dụng rất cao trong giai đoạn hiện nay của trường và được Hội đồng khoa học trường đánh giá cao. Hai đề tài sau khi tiếp thu ý kiến của các phản biện và Hội đồng khoa học trường sẽ hoàn thiện để nghiệm thu và ứng dụng vào thực tế hoạt động của trường trong thời gian tới.

Bài và ảnh: Phan Đăng Trường