Hợp tác đào tạo nghề du lịch trình độ quốc tế.

Chiều 20/4, Trường cao đẳng nghề Du lịch – Thương mại Nghệ An đã có buổi làm việc với đại diện Lãnh đạo Học viện Chishom (Australia) và Tổng cục Dạy nghề (Bộ Lao động, TB&XH) tổ chức triển khai chương trình đào tạo thí điểm nghề Du lịch, trình độ Quốc tế.
      Theo đó Trường cao đẳng nghề Du lịch – Thương mại Nghệ An sẽ phối hợp với  Học viện Chishom (Australia)  đào tạo nghề hướng dẫn du lịch và quản trị nhà hàng bậc cao đẳng. Toàn bộ chương trình đào tạo do Asutralia biên soạn, các trang thiết bị đào tạo đạt chuẩn Quốc tế. Học viên tham gia khóa học trên được hưởng các chế độ ưu đãi như: Miễn 100% học phí, chỗ ở và nguyên liệu thực hành.

Sau khi hoàn thành khóa học, 100% sinh viên được giới thiệu việc làm trong và ngoài nước.
Nguồn: baonghean.vn