Trường Cao Đẳng Du Lịch – Thương Mại Nghệ An

Khai giảng các lớp đào tạo Sơ cấp nghề Kỹ thuật chế biến món ăn tại huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An

        Thực hiện chương trình đào tạo nghề cho lao động nông thôn hàng năm, vào trung tuần tháng 10 năm 2021 trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An phối hợp với Hội nông dân huyện Nghi Lộc Khai giảng các lớp đào tạo Sơ cấp nghề Kỹ thuật chế biến món ăn tại xã Nghi Long và Nghi Văn, huyện Nghi Lộc.

Th.S Chế Hồng Dương – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại Lễ khai giảng ở xã Nghi Long

Th.S Nguyễn Doãn Long – GV Phòng Đào tạo thông qua quyết định mở lớp

        Chương trình phối hợp giữa Nhà trường và Hội nộng dân huyện Nghi Lộc nhằm đào tạo nghề ngắn hạn hàng năm cho các hội viên Hội nông dân về nghề Kỹ thuật chế biến món ăn để có thể nâng cao chất lượng các bữa ăn trong đời sống và hỗ trợ việc làm cho bà con nông dân đặc biệt trong thời điểm dịch Covid-19 ảnh hưởng nặng nề đến đời sống nhân dân như hiện nay. Đây cũng là chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam (14/10/1930 – 14/10/2021), 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021) và 65 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2021)

Bà Lê Thị Tâm Bình – PCT Hội nông dân huyện Nghi Lộc phát biểu chỉ đạo

Nghệ nhân Th.S Bùi Văn Đức –  Trưởng khoa KTCBMA trao đổi với các học viên tại xã Nghi Văn

Doãn Long