KHAI GIẢNG LỚP SƠ CẤP KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

Chiều 24/9/2018, tại Cơ sở 2 Trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An đã diễn ra lễ khai giảng lớp Sơ cấp kỹ thuật chế biến món ăn dành cho đối tượng cán bộ cấp dưỡng thuộc công an Tỉnh Nghệ An.

Về dự Lễ khai giảng có đ/c đại tá Hồ Văn Tứ – Phó giám đốc công an tỉnh Nghệ An, và các đ/c Lãnh đạo công an Tỉnh Nghệ An. Đ/c Hồ Minh Thắng – Giám đốc Công An Tx Cửa Lò.
Về phía trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An có thầy giáo Chế Hồng Dương – Bí thư Đảng ủy, P. Hiệu trưởng cùng các thầy cô là trưởng phó các phòng khoa của trường.

Theo kế hoạch liên kết giữa Công đoàn Công an Tỉnh Nghệ An với Trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An sẽ tổ chức 3 lớp học nhằm nâng cao kiến thức kỹ năng cho đội ngũ cấp dưỡng của công an trong toàn tỉnh Nghệ An. Đây là lớp học đầu tiên có số lượng 35 học viên tham dự.

Dưới đây là một số hình ảnh liên quan đến buổi lễ khai giảng:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *