KHAI GIẢNG LỚP SƠ CẤP NGHỀ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

Chiều 22/8/2018, tại Cơ sở 2 Trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An đã diễn ra Lễ Khai giảng lớp Sơ cấp nghề “Chế biến món ăn” dành cho hội viên Hội phụ nữ Thị xã Cửa Lò.

Về dự lễ khai giảng có các đ/c: Nguyễn Thị Dung – UVBTV, Phó Chủ tịch UBND TX Cửa Lò; Đ/c Nguyễn Quang Tiêu – UVBTV; Trưởng Ban dân vận Thị Ủy; Đc Phùng Thị Hạnh – ThUV, Chủ tịch Hội LHPN Thị xã Cửa Lò; Đ/c Nguyễn Văn Hùng – ThUV, Trưởng phòng LĐTBXH thị xã Cửa Lò; Cô Trần Thị Thu Anh – P. Hiệu trưởng cùng các thầy cô của Trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An.

Khóa đào tạo trang bị cho các học viên kiến thức và kỹ năng cơ bản về kỹ thuật chế biến món ăn, xác định thành phần các chất dinh dưỡng có trong thực phẩm, sử dụng thành thạo thiết bị dụng cụ và nguyên phụ liệu phục vụ cho nghề chế biến món ăn, những kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ về quy trình chế biến, trình bày các món ăn; đồng thời giúp học viên có thể mô tả đặc trưng văn hóa ẩm thực Việt Nam, diễn tả quy trình chế biến các món ăn, thực hiện quy định về an toàn, vệ sinh lao động.

Khóa học có thời gian 03 tháng, sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo nghề kỹ thuật chế biến món ăn, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề, có thể tự chế biến món ăn thông thường đến nâng cao, tự tìm việc làm phát triển kinh tế gia đình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *