KHAI MẠC GIẢI BÓNG CHUYỀN HSSV CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Thiết thực thi đua lập nhiều thành tích hướng tới chào  mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, được sự nhất trí của Đảng ủy, BGH nhà trường, chiều ngày 07/11/2017 Đoàn trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An  tổ chức giải bóng chuyền HSSV chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017).

Toàn cảnh Lễ khai mạc. Ảnh: Huy Phú

Giải đấu năm nay diễn ra từ ngày 07 đến 16/11/2017 tại Nhà thi đấu đa chức năng cơ sở Cửa Lò, quy tụ 16 chi đoàn và liên chi đoàn trong toàn trường thi đấu ở 2 nội dung Đội tuyển Nam, Nữ.

Đ/c Nguyễn Doãn Long – Bí thư đoàn trường – Trưởng Ban tổ chức giải phát biểu khai mạc. Ảnh: Huy Phú

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Đoàn trường nhằm nâng cao sức khỏe, thể chất cho HSSV, tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó, tại sân chơi vui tươi, lành mạnh giúp cho đoàn viên thanh niên trong toàn trường có cơ hội giao lưu, cọ xát, học hỏi. Với sự đầu tư, lựa chọn VĐV và nỗ lực luyện tập, với 30 trận thi đấu từ vòng bảng đến chung kết hứa hẹn sẽ gay cấn và hấp dẫn, thu hút đông đảo khán giả tham gia cổ vũ, động viên. Sau lễ khai mạc, đã diễn ra 4 trận thi đấu nội dung vòng bảng.

Nguyễn Doãn Long

Dưới đây là một số hình ảnh liên quan (Ảnh do Huy Phú và Đăng Trường cung cấp):

Thầy Trần Thọ Loan – Trưởng ban trọng tài phát biểu tuyên thệ. Ảnh: Huy Phú
Đ/c Đinh Thế Đức – Đại diện các VĐV lên phát biểu tuyên thệ. Ảnh: Huy Phú