Lễ ra mắt Câu lạc bộ tiếng Anh trường Cao đẳng nghề DU lịch – Thương Mại Nghệ An

        Sau một thời gian chuẩn bị, ngày 23/07/2016 Câu lạc bộ (CLB) tiếng Anh trường CĐN Du lịch Thương Mại Nghệ An đã chính thức ra mắt trước sự chứng kiến của đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo, Lãnh đạo nhà trường, các tổ chức, đoàn thể trong nhà trường. Đặc biệt, buổi lễ có sự tham gia đông đảo của các thành viên CLB tiếng Anh đến từ các lớp trong toàn trường đã góp phần tạo nên không khí sôi nổi và náo nhiệt của buổi lễ.

        CLB tiếng Anh trường CĐN Du lịch -Thương Mại Nghệ An được thành lập nhằm đáp ứng sự mong mỏi về một sân chơi lành mạnh và nơi giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm của những người yêu tiếng Anh trong toàn trường.

        Sau phần lễ ra mắt, các thành viên câu lạc bộ tham gia phần hoạt động vô cùng hào hứng với những tiết mục văn nghệ do chính thành viên câu lạc bộ biểu diễn bài hát . Các thành viên câu lạc bộ còn tham gia một Gameshow vô cùng thú vị với ba phần thi: chào hỏi, trả lời nhanh, và hùng biện tiếng Anh theo chủ đề. Gameshow đã giúp cho các thành viên câu lạc bộ tiếng Anh của trường thể hiện được sự hiểu biết, kĩ năng làm việc nhóm, và khả năng sử dụng tiếng Anh trôi chảy. Ban giám khảo đánh giá rất cao phần thể hiện của các đội chơi.

      Buổi lễ ra mắt CLB tiếng Anh trường CĐN Du lịch – Thương Mại Nghệ An đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng đại biểu tham dự cũng như tất cả các giáo viên và học sinh toàn trường.
Admin 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *