MỘT SỐ HÌNH ẢNH CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11-2017

Nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017), các tổ chức, đơn vị liên kết, các phòng khoa và HSSV của trường đã đến tặng hoa chúc mừng thầy cô trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An. Đại diện trường thầy giáo TS. Nguyễn Trường Giang – Hiệu trưởng thay mặt nhà trường gửi lời cảm ơn tới các tổ chức, đơn vị liên kết, các khoa phòng và HSSV đã đến tặng hoa chúc mừng trường.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Lãnh đạo thị xã Cửa Lò đến chúc mừng Lãnh đạo trường
Lãnh đạo KS. Mường Thanh Cửa Lò tặng hoa chúc mừng.
Đại diện HSSV K20 tặng hoa chúc mừng
Đại diện HSSV K21 tặng hoa chúc mừng
Đại diện HSSV K22 tặng hoa chúc mừng
Thầy giáo TS. Nguyễn Trường Giang – Hiệu trưởng phát biểu cảm ơn và trò chuyện cùng đại diện HSSV các khóa.
Đại diện các phòng: Đào tạo, TT thực hành, Khoa Chế biến, Khoa Du lịch chúc mừng thầy giáo TS. Nguyễn Trường Giang – Hiệu trưởng
Đại diện phòng Quản trị, Phòng HSSV, Phòng TTKT&KĐCL, Ban quản lý KTX và TT thông tin thư viện chúc mừng thầy giáo TS. Nguyễn Trường Giang – Hiệu trưởng