MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LỄ BÀN GIAO HSSV CHO DOANH NGHIỆP – ĐỢT 1 – NĂM 2017

Sáng 21/4/2017, Tại Cơ sở 2, Trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An đã diễn ra lễ bàn giao HSSV cho các doanh nghiệp.
Trong những năm qua Trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An đã cung cấp cho các doanh nghiệp nguồn nhân lực có tay nghề đã qua đào tạo để sử dụng. Nhà trường đã cùng với các doanh nghiệp ký cam kết 3 bên: Doanh nghiệp – Nhà trường – HSSV nhằm đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ chung.
Năm nay, số lượng các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực du lịch tăng lên cả về số lượng lẫn quy mô. Vì vậy, nguồn nhân lực lại càng khan hiếm. Số lượng HSSV của trường do nhiều lý do: Đào tạo theo hợp đồng tại doanh nghiệp, tại các trung tâm, đi thực tập thực tế nước ngoài,… nên đến thời điểm này số lượng để cung cấp cho chúng ta chiếm tỷ lệ khoảng 30%. Với số lượng này quả thật chưa đáp ứng đủ so với nhu cầu nguồn nhân lực hiện nay.
Những sinh viên năm 2 và năm 3 được trường bàn giao cho doanh nghiệp để thực tập và thực tế 4 tháng từ 18/4 đến 18/8/2017.
Đây là cơ hội cho các em tiếp tục rèn luyện về ý thức kỷ luật, kỷ năng nghề nghiệp và kinh nghiệm thực tế cho các em sinh viên.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:                                                                        Bài và Ảnh: Phan Đăng Trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *