Ngày hội hiến máu ở TX Cửa Lò: Thu gần 300 đơn vị máu

Ngày 22/11, Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện TX Cửa Lò phối hợp với Trung tâm huyết học truyền máu tỉnh và Trường cao đẳng nghề Du lịch – Thương mại Nghệ An tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2014.

Gần 800 tình nguyện viên đến từ các cơ quan, đơn vị trên địa bàn TX Cửa Lò và cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng nghề Du lịch- Thương mại Nghệ An đã tích cực tham gia ngày hội.

Kết quả, Ban chỉ đạo đã thu được gần 300 đơn vị máu, góp phần bổ sung vào ngân hàng máu cứu chữa cho bệnh nhân hiểm nghèo trên địa bàn của Tỉnh.