Nghệ An: Sôi nổi hoạt động “Ngày hội Tiếng Anh năm 2019”

Sáng ngày 06/01; tại trường Đại học Vinh, Tỉnh đoàn – Hội Sinh viên tỉnh Nghệ An đã tổ chức thành công chương trình “Ngày hội Tiếng Anh” năm 2019 với chủ đề “Làm chủ tiếng anh – Tự tin hội nhập”; thu hút hơn 300 bạn sinh viên tham gia.

Mở đầu Ngày hội là hoạt động Teambuilding với nhiều trò chơi tập thể, trò chơi lớn bằng tiếng anh như “Number and action”; “Banana, orange, apple”,… Hoạt động đã diễn ra đầy hứng khởi, thể hiện sức trẻ của các bạn sinh viên.

Phần hai của Ngày hội là Gameshow Thử thách tiếng Anh – English Challenge với sự tham gia của 03 đội tuyển đến từ 09 trường đại học cao đẳng trực thuộc. Mỗi đội chơi trải qua 3 phần thi Hiểu biết, Tài năng và Hùng biện; với nhiều loại hình kiến thức phong phú, các thí sinh tham gia đã thể hiện được vốn kiến thức chuyên môn, cũng như kiến thức xã hội rộng, có tư duy lô gic, năng khiếu nghệ thuật bên cạnh những kiến thức, kỹ năng về Tiếng Anh.

Kết thúc chương trình, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội tuyển đến từ Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh, Cao đẳng Du lịch thương mại Nghệ An và Cao đẳng KTCN Việt Nam – Hàn Quốc. Giải nhì thuộc về đội tuyển trường Đại học Vinh, Đại học Kinh tế Nghệ An và Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật. Giải ba được trao cho các bạn sinh viên của trường Đại học Y khoa Vinh, Cao đẳng Sư phạm Nghệ An và Cao đẳng Việt Đức.

Ngày hội Tiếng anh là sân chơi mới, nhằm tạo môi trường học tập, rèn luyện khả năng thực hành tiếng Anh hiệu quả, tăng cường kỹ năng hội nhập quốc tế trong sinh viên khối các trường đại học cao đẳng trong toàn tỉnh; góp phần thay đổi nhận thức của giới trẻ trong việc sử dụng và học tập Tiếng anh.

Hội Sinh viên tỉnh Nghệ An.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *